Về Chúng Tôi

Phong Thủy 12 Con Giáp là cừa hàng phong thủy, chuyên cung cấp các mặt hàng linh vật phong thủy và cũng là nơi chia sẻ tin tức về phong thủy . Chúng tôi làm nên website để cung cấp các thông tin hữu ích về phong thủy hiện đại, cách ứng dụng phong thủy vào trong kinh doanh cũng như cuộc sống.

Website của chúng tôi chia làm các mục sau:

  1. 12 Con Giáp : Chuyên giải đáp các thắc mắc về phong thủy của 12 con giáp cũng như các linh vật phong thủy, bao gồm tứ linh….
  2. 12 Cung Hoàng Đạo : Chuyên giải đáp các thắc mắc về 12 cung hoàng đạo, cung nào hợp cung nào, tính cách từng cung hoàng đạo…
  3. Giải Mã Giấc Mơ : Đây phải nói là một trong những đa số phần lớn hầu hết những người Việt Nam đều mắc phải. Giấc mơ của bạn nói lên điều gì ? Liệu có người âm muốn truyền thông điệp qua cho bạn bằng những giấc mơ ? Số đề có phụ thuộc vào giấc mơ hay không ?… Tất tần tật sẽ được giải đáp trong chuyên mục này.
  4. Phong Thủy : Phong thủy cổ điển hay hiện đại, phương Đông hay phương Tây nói chung đều phụ thuộc vào khoa học. Chúng tôi chỉ giải đáp những thắc mắc của quý vị dựa trên trên khoa học. Hãy cùng đón xem !
  5. Cửa hàng: Shop của chúng tôi bán một số mặt hàng phong thủy giúp quý khách có thể an tâm khi sử dụng cũng như tặng quà cho đối tác, bạn bè…

Tác giả toàn tập của website này Cô Bé Phong Thủy, một trong những cái tên dễ thương nhất trong làng phong thủy hiện đại.

Cô Bé phong Thủy đã tư vấn cho hơn 5.000 người về ý nghĩa của vật phẩm phong thủy, hướng dẫn cách tự xem phong thủy, gặp hung hóa cát… và giúp họ có được các trải nghiệm tốt hơn ở hiện tại trong các công việc kinh doanh cũng như sức khỏe, tình duyên.

Xem các bài viết của tác giả tại TRANG TÁC GIẢ

Phong Thủy 12 Con GiápTrên mạng xã hội:

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/phongthuy12congiap

Pinterest: https://www.pinterest.com/phongthuy12congiap

Twitter: https://twitter.com/phongthuy12cong

Bạn có thắc mắc hay muốn hợp tác với chúng tôi. Vui lòng liên hệ tại TRANG LIÊN HỆ.

Xin chân thành cảm ơn !